cs bleeding

normal lang po ba yung after manganak thru cs is ilang weeks wala kanang dugo tas next next week meron na naman pero onti lang?

1 Reply

same case.. i dunno kung binat yan kasi sa 1st delivery ko normal taz 1 month bleeding, e2ng 2nd CS ako akala ko wala ng bleeding, npa2ncn ko pag npa2god ako, lalo na pag ayaw mgpababa ni baby gus2 puro karga after 2 days mgbibleed naman then mwawala., worried dn aq kasi bka binat na ang pgbibleeding na psulpot sulpot