what vitamins and milk did you take during your 1st trimester

Hi. Pa share naman po ano yon mga iniimon nyo during you 1st trimester of your pregnancy. Umiinom din po ba kayo ng milk para sa pregnant? Thank you and God bless.

30 Replies

hello po. baka makatulong po sa inyo.. watch nyo po itong video namin.. hi po sa mga manganganak pa lang. 😊 Hi guys! Sa mga manganganak pa lang at kinakabahan, baka makatulong sa inyo ang aking birth story, presented by my husband. Share lang namin ang aming experiences, detailed safety protocols sa hospital at kung ano mga kailangan pag manganganak na ngayong may pandemic. Pakishare na rin sa iba. Thanks po. 😊 https://youtu.be/NAGOQ0k1Zto #healthprotocols #paanomanganakngayongpandemic

Yung vitamins ko po is ferrous with folic acid. yun talaga required hindi lang ferrous itself dapat may kasamang folic acid bigay ng healthworker dito sa amin marami na syang laman kasi nakarecieve ako ng apat na maliit na garapon tapos sa milk naman hindi kami mapera kaya bear brand lang gatas ko🤣

Obimin, Folicard & Caltrate as per OB. Pero pina stop ako sa Obimin kasi nasusuka ako saka na daw kapag 4mos na ako. Sa milk Anmum pero minsan na lang ako uminom nun.

anmum no sugar gatas ko dati. pero stop ako sa gatas isang cause kasi tong pagsusuka ko kaya pinastop ng OB ko. pero may vitamins siya na nireseta para di na ako mag gatas

Folic Acid, Mama whiz plus. My OB prescribed Enfamama Chocolate (kaso nag try ako mag anmum mocha latte kasi di 'ko talaga bet yung parang after taste ng Enfamama hehehe)

Folic Adiabee vit c Milk hnd pa ako pinainom ng Ob ko... Pero uminom ako ng bear brand nung 2 trimester pa ako pinainom ng enfamama tpz pinalitan na mga gamot ko

Bearbrand since ayoko ng maternity milk and okay lang naman daw sabi ng OB ko. FOLIC ACID and ASPIRIN (1st trimester) HEMOVIN and CALCIUM (2nd trimester)

Folic, prenatal, almond milk kasi lactose intolerant. Nakakataas ng sugar yung anmum, pag may GDM ka advise ng endo, diabetasol.

Vitamin C , Ferrous sulfate-folic acid, Obimin and milk ko po is Anmum Choco yung Calcium po kahit pag 20 weeks kana

folic acid, ob-fron, calcuim+ vitaminD3 and nag duphaston din for almost 1 month 3x a day .. 😊