what vitamins and milk did you take during your 1st trimester

Hi. Pa share naman po ano yon mga iniimon nyo during you 1st trimester of your pregnancy. Umiinom din po ba kayo ng milk para sa pregnant? Thank you and God bless.

30 Replies

Yung vitamins ko po is ferrous with folic acid. yun talaga required hindi lang ferrous itself dapat may kasamang folic acid bigay ng healthworker dito sa amin marami na syang laman kasi nakarecieve ako ng apat na maliit na garapon tapos sa milk naman hindi kami mapera kaya bear brand lang gatas ko🤣