what vitamins and milk did you take during your 1st trimester

Hi. Pa share naman po ano yon mga iniimon nyo during you 1st trimester of your pregnancy. Umiinom din po ba kayo ng milk para sa pregnant? Thank you and God bless.

30 Replies

hello po. baka makatulong po sa inyo.. watch nyo po itong video namin.. hi po sa mga manganganak pa lang. 😊 Hi guys! Sa mga manganganak pa lang at kinakabahan, baka makatulong sa inyo ang aking birth story, presented by my husband. Share lang namin ang aming experiences, detailed safety protocols sa hospital at kung ano mga kailangan pag manganganak na ngayong may pandemic. Pakishare na rin sa iba. Thanks po. 😊 https://youtu.be/NAGOQ0k1Zto #healthprotocols #paanomanganakngayongpandemic