insensitive

ano ba dapat gawin sa asawa mong napaka unshowy naman .insensitive ? uuwi galing work maglalaro lang ..tas matutulog tas pag gising papasok ulit .parang dimo na ma feel na may time sayo ??

2 Replies

Try mong kausapin sis. Minsan kasi, nakakalimutan tayo kc naka focus ang goal na mabigay yung needs natin. C hubby ko ganyan din no0n. Ginawa ko is pag kakausapin nya ko deadma ako sa kanya hanggang magtatanong kung anong nangyari ayun kinausap ko na. Natauhan din. Communication is the key lang sis.

5y ago

ginawa ko nayan ☹ wala parin pag bbgo ..gusto ko lng nmn mqgkaron sya ng oras para samin ng anak nya 😣pag nalalasing sya..lagi nyang sinasabi ..mahal na mahal daw nya ako ..baka di daw nya kayanin na mawala kami ng anak nya .pero bakit ganun..feeling ko wala akong asawa😣

Alam mo yung family time? Gawin nyu yun. Magsimba kayo o di kaya mamasyal kayu buong pamilya. Baka bonding lang ang kulang sa inyu. At higit sa lahat mag.usap kayo tungkol dyan.

5y ago

exactly ..yun ang hinahanap ko ..pano kmi mag babonding eh ppasok ng 4pm uuwi 2am ..mag lalaro lng pag gsing kakaen tas ppsok na ulit 😣😣parang nag sasawa nako mga sis 😔✋ akala ko may mag bbgo lalo ngayong buntis ako sa 2nd bby namin☹😢 maalaga naman akong tao ..di ako perpektong nanay at asawa ..pero sobra ako mag alaga skanila😏😏