Mobile Legends

sino dito may mga partner/ asawa na mahilig mag ML yung tipong di na naasikaso ung baby nyu. walang ginawa kundi mag ML. ano ginagawa nyu?

1 Reply

Nag set kami ng ml time at baby time. Hehe ganitong oras xa bantay kc may gagawin ako or khit wla akong gagawin , bonding lng nming tatlo. 11months old baby nmin kya kelangan pa tlga bantayan. Wag mo totally ipgbawal yung ml sa hubby mo momsh. Pag usapan niyo lang.

4y ago

buti sis nakikinig sayo ung asawa mo. yung sakin malala na. kahit anong sabi ko. nakakasttrezs