nakakainis

nakakainis yung puro ml yung partner mo. sige okay lang di naman nag checheat pero halos mawalan na ng time sayo. sa hapon naglalaro siya tapos after niya mag asikaso sa gabi around 8 or 9 natatapos mag asikaso natutulog ako ng 12 or 1am. tapos pag bungad niya after mag asikaso sasabihin na laro daw muna siya eh natatapos siya maglaro mga 12 na so wala ng time par anag usap eh maglalaro naman din siya ulit mga 1 am to 4am. nakakainis yung puro laro sa isip niya. bakit ganon? di ko na alam eh minsan naghihinala na ako na baka di naman laro ginagawa niya o baka may iba siyang kalaro if ever nag momobile legends talaga. naiyak na naman ako dahil sa kanya palagi nalang kasi nagcheat siya sakin before eh at may trauma pa rin ako. di ko na alam papaniwalaan ko sa totoo lang. sinasabi ko yon sa kanya pero parang wala lang. nakakainis. #pleasehelp #advicepls

2 Replies

Check mopo momsh. Ipon ka muna ebidensya. Well regarding naman sa kaadikan sa games, may mga tao talaga na di maalis at stressful talaga yan. Si hubby ko kasi before na bf ko palang, gamer din as in dami nilalaro pero sabi niya mismo, parang nawalan na sya ng interes sa gaming. Madalang na lang sya maglaro.

open po po sakanya yang nafifeel mo and check mo rin yung app ng Mobile Legends. may chat kasi dun mismo sa app. Mahirap na may history na po pala sya ng panloloko kaya dapat check nyo din.