mapangahas na bata...

Pa help namn po mga mommies qng nkaranas kau ng batang subrang mapangahas umakyat. At the age of 3 po kc babae pa. Subrang tibay po ng kamay para umakyat sa pinakataas ng puno. Kahit pagalitan at paluin q po maya2 uulit na naman. Anu po dapat na desiplina gawin sa ganyan.

1 Reply

Try nyo po bigyan ng safe place na mapaglalaruan ang bata. Nageexplore explore talaga sila at this stage. Kailangan din nila ng movements.