Any Tips please 🥺

Hello mga mommies...pa help namn po any suggestions well do. Prob q po yung baby kung 2 yrs old boy ang hirap pakainin kya subrang payat na niya, minsan nga hindi nakaka kian tlaga kc ayaw kahit anung gawin namin. Milk lang yung gusto niya biscuit namn mga ganun. Pero pag kanin tsaka ulam ayaw tlaga.#pleasehelp #worryingmom

3 Replies

same tayo mommy. hirap pakainin anak ko. magtry lng kayo ng mgtry. minsan pag ayaw nya kumain pinapainom ko muna ng tubig. tapos ayun kakain na after. minsan naman nasa timing. ayaw kumain sa simula kaya hinahayaan ko muna tapos try ko uli sya bigyan after 30 minutes. mag offer ka lang ng mag offer. tyaga lang talga. saka vitamins na propan na appetite. sa tingin ko nakatulong.

Better consult your pediatrician to help and guide you sa nutrional needs nya. Baka kailangan din ibahin ang gatas na magpapataba sa knya since hindi siya gaano kumakain ng solid foods. Baka may something din sa behavior nya kaya pati sa pagkain wala siyang focus.

di nyo ata tinuruan kumaen ng kahet ano nung baby pa mamsh naging picky eater sya

Related Articles