Highblood

Gud aftie... Possible po b n ma CS ako.. Kc one week monitor n BP q. Subrang taas... Hnd nag no normal.. Sbi n dok qng open n cervix q pwd n ako induse... Means hnd CS.. Advice pls

1 Reply

nku sis same tau nun..pn monitor bp qoh 4 1week..kc mtaas cia tlga..tz pg blik s ob q..sobrang taas p rn d n cia bumaba..ending emergency cs..da day n dpat checkup q lng..kc d nbaba dugo qo lge 160/100 kya ntkot ob q..d n nia q pnauwe pnmonitor n nia kme ni baby..at bgo aqoh i cs sobrng dmeng gmot at antibiotic ang tinurok sken pra d aqoh mg cumbulsion..36weeks nd 3 days po aqoh nung n cs..

5y ago

By Monday 39 weeks n sya