tanong q lng po dpat nabang desiplinahin at paluin ang batang 1 yr and 9 months? may attitudena kc .

1 Reply

Disiplina.. oo.. Pero palo.. NO! There are lots of ways to disciplined a child, wag lang pagbuhatan ng kamay lalo na't toddler pa pala. Talk to your child, baka need lang ng atensyon mo po mommy.

3y ago

dats true momshie..parang ang oa na ni baby ,nagtatampo na.iyakin sobra, gusto nyang masunod ang gusto niya.pag d binigay nagwawala.