Am I still pregnant? ? I'm scared that I have lost my baby.

Im 4 weeks pregnant. This is may 2nd pregnancy and I have no history of miscarriage. This is my 1st ultrasound since I have brown spotting for 12 days. Can anyone please enlighten me that this can be a false interpretation? The OB told me that retained product conception means that I have an incomplete miscarriage, or ectopic. Is that true? Or is it early to say? I feel so down ?

Am I still pregnant? ? I'm scared that I have lost my baby.
11 Replies

Ectopic Pregnancy din ako nung una. Nagka spotting ako ng brown/darkbrown. In 1 week which is di daw normal. Kaya pumunta ako sa center sa lugar namin. "Baka nag babawas ka lang neng" baka nastress ka kaylangan mo mag bedrest" binigyan ako ng pangpakapit at mga vitamins. Pero nakakaramdam ako ng sakit sa may bandang right side ko kaya i decide na mag paultrasound kahit walang sabi ang doc. Ayun hinanapan ako ng pt. At may pinakita akong PT na 6pcs at panay positive. Nung iuulttrasound na nila ako. Nag taka yung nurse ' yes. Nurse yung nag ultrasound sakin last time. Kase wala daw yung doc. May pinuntahan. Nagulat yung nurses kase wala naman daw bahay bata sa pupunan ko. Ni wala syang makitang ano. At sabi nya baka di daw ako buntis. Nagalit ako sakanya nun kase panong di ako buntis e yung pt ko panay positive. Yun pala di nya alam bumasa . Tapos paglabas namin may nag sabi na mag pa OB nalang daw ako. Then ayun daretyo kami sa OB at yun nagkwento ako about sa mga symptoms ko. At ang sabi nya. Sure ako na baka ectopic pregnancy yan pagbubuntis sa labas. At pinapunta nya agad ako sa private ultrasound. At yun I explained sakin na wala ngang bahay bata at confirm ECTOPIC ako. Kaylangan na nila kong operahan ng hapon kase sobrang sakit na ng tagiliran ko. 8weeks daw yung babay nun. And now. Buntis ako ulit. Akala ko dina mag bubuntis. Awa ng diyos binigyan nya kami. Normal naman na dina ectopic. Tnx god.

4y ago

ako rin ectopic last 2018 5 weeks triggered by cyst din yung severe cramps at brown discharge ko nun, sa awa rn ng Diyos 12weeks na ko ngayon

Para saken pagkaka interpret ko sa tvs mo.. Incomplete miscarriage nga.. Ksi wala ng sac pero andun prin ung placenta.. Para saken lng nman yun.. Best ung advise ng OB mo.. Good luck and God bless 🙏

4y ago

Sabi po kasi wala pa daw talaga makikita sa 4 weeks ultrasound. 😢 Inultrasound lang ako kasi bothered ako sa brown spotting ko and cramps.

Meron pong natirang mga pregnancy tissues sa loob. Pero pag 4 weeks pa lang po kau maaga pa para makita gestational sac. Nung nag bleeding po ba kayo my lumabas na mga buo buo na dugo?

4y ago

Baka maaga pa mamsh kaya gestational sac lang nakita. Ulit na lang po kayo ultrasound at pray lang po na magiging ok ang lahat

Let's hope for the best sis. Pero expect the worse din. Di rin kasi. Biro ang 12 days spotting. Pero since 4 weeks pa lang, maari magbago result ng trans v mo.

4y ago

Okay sis. Expect the worse nalang para hindi na ko magka heartbreak. Pero mag iingat parin ako while waiting mag 2 weeks pa

Patransv ka po ulit after 2 weeks or after lockdown. But as of now mag complete bed rest ka po muna para mawala ung spotting mo.

4y ago

Thank you sis. Very effective talaga tong app na to. All opinions shared came from experience. Naalala ko nawala na spotting ko nung nakaraan, bumalik lang nung nag love kami ng husband ko. Kaya di na kami nag love after.

Mommy, it's too early to say. Pwede k po magpa ultrasound ulit after this quarantine.

4y ago

Relief mamsh. How devastating kasi na sabihin sayo na suspected incomplete miscarriage. E hindi naman ako heavy bleeding. As in di nga napupuno pantyliner ko. 😢

Hmm sa intindi ko mamsh nakalagay kasi no intrauterine gestational sac e

4y ago

Salamat sis. Netflix netflix muna ano. Kawawain ko muna asawa ko sa gawaing bahay. Hehe

Bed rest muna momsh then after lockdown, pa trans V ka uli.

4y ago

Thank you sis ❤️❤️❤️

To early pa ultrasound ka ulit after ng lockdown,

4y ago

Thank you mamsh. Unti unti na kong nakakampante 🙂

too early po. ulit po trans v after 2 weeks.

4y ago

Thank you mamsh for getting my hopes up. Sobrang nakakalungkot ung sinabi ng OB kasi. Nakakapanghina. Yung excited ka pa naman tapos ganon sasabihin sayo 🥺 Marami pong salamat sa opinion nyo mamsh