UTZ

Pa help naman po mga momshie if okay ba Ang result na utz ko malaki ba sya o Hindi and sa urinalysis ko if may uti bako . Thank you po

UTZ
1 Reply

Okay naman po ang resulta mo sa ultrasound mami, nakapwesto na si baby, nasa harapan ang inunan mo at adequate naman ang panubigan mo. Sa ihi po, pus cells po nasa 6-8 with few bacteria, mild uti ka po mami, need more water to drink and proper hygiene, pero depende parin sa ob mo if magreseta siya ng antibiotic. Pwede pa naman idaan yan mami, increase mo lang ang fluid intake mo