Urinalysis

Hi po pa help naman po if meron po ba akong UTI base sa result ko? Thankyou

Urinalysis
3 Replies

Meron po pero mababa lang po ang bacteria, yung white blood cell dapat po 0 kung tumaas po cia don meaning meron po infection, sa inyo po slight lang pwede nagkaroon ng bacteria during catching of urine.. usually pag ganyan po more on fluids lang po ang ipapagawa or pwede po ipaulit ang pag catch.. no need for antibiotics usually pag ganyan..

Wala naka negative po kasi at few lang yung nakita na bacteria.

wla po kaung uti..many po dapat kpg my uti