Laboratory and UTZ Result

Hi po! Ask ko lang sana kung okay lang ung mga resulta ng Laboratory ko Like mababa kasi ung RBC ko, at may UTI din, ung sa UTZ naman ask ko lang if pwede kaya un 26weeks palang pero Cephalic Presentation and Posterior Location Super Thank you po sa mga sasagot

Laboratory and UTZ Result
1 Reply

Okay lang po yung utz nyo. Yung laboratory test lang hindi. Pero kadalasan talaga pagbuntis may uti.

5y ago

ung RBC po ba okay lang? or need po na dagdagan ni OB ung follic ko!