Urinalysis Result

Pwede po pa help sa urinalysis result ko if may UTI ako or normal ang result. Thank you

Urinalysis Result
13 Replies

May UTI ka mumsh. Need mo na yan pakita sa OB mo para ma gamot na. Nung ako 7-8 yung WBC. 1. Nag antibiotics ako for 1 week. 2. Di na ako inallow ni OB magsuot ng shorts and leggings (aalis ka man or sa bahay lang). Puro daster at dress nalang. 3. Cotton panty lang ang pwede ko gamitin 4. Bawal na sa junk foods, processed food, any artificially flavored drinks 5. 10-12 glasses of water per day. Make sure uminom ka ng tubig kahit hindi ka nauuhaw. 6. Nag buko juice din ako. 7. Every time magwiwi ka, make sure na magwash ng maayos, tapos i dry mo yung pempem mo ng tissue. Di ako gumaling in 1 week lang. Kasi after 1 week, tumaas pa lalo wbc sa urine ko. Naging 10-12 na. Ginawa ko yung #2 to #7 religiously ayun after 2 weeks ulit, 1-2 nalang wbc sa urine ko.

Eto na naman mga stupid questions. Nagpacheck up na nga di pa direktang nagtanong doon. Wtf. Walang doctor dito puro dito manghuhula at feeling marunong. Dapat di ka na nagpacheck up kung ganyan. LOL

3y ago

Ang tapang sa reply! Naka anonymous naman 🤣😂😅

yung albumin mo po trace , which means may something po sa urine mo kidney , ask lang po diabetic ka po ba or highblood? and yung WBC mo po mataas which means may infection ka po sa ihi..

Pinabasa mo na po ba sa OB? Above normal range kasi mommy yung WBC mo, dapat na 0-2 hpf lang yung WBC. Yung sayo mommy is nasa 14-16 hpf na. Malaki ang chance na may UTI ka po.

Meron sis,,,, ung sakin nga 1-5 lng muntik ako maresitahn ng antibiotic,,, peo sa huli pinag water theraphy lng ako. Pa check ka po sa ob mu, kung anu advise nya sau sis.

Ano pla sabi ng d0ct0r say0.. di rin acuh mrun0ng eh😅✌✌ kung alanganin kah m0mmy tan0ng m0 n lng s 0b m0😉

sakin sabi mataas 10-15/hpf pinainom ako antibiotic.. 10-12/hpf malakas namn ako sa water

Ang taas ng WBC mo mamsh. Buko buko every day tapos water lang mamsh. Iwas sa maalat po.

Mataas yung WBC, possible may UTI po. Maganda iconsult pa din kay Ob po

normal po result nyo