UTZ RESULT

Pahelp po if ok lang UTZ ko po. Sabi kasi ni OB ko maliit daw si baby for 8mos?. Diko naman po sya natanong if why?? Nagmamadali kasi sya dahil may patient sya. Help po please

UTZ RESULT
2 Replies

37w3d kna jan via LMP mo mommy pero base dun sa biometry maliit nga po c baby kc may nakalagay na 32w then 34w. Babasahin naman po yan ni OB mo, sknya mo nlng po itanong mommy. At grade3 na po ang placenta mo, meaning ready na lumabas c baby. Good luck mommy! Praying for your safe delivery.

4y ago

Sabi nya 8mos palang naman ako. Pero nasa 37weeks naku so full term na si baby?. Pero sabi nya sa feb 05 pako estimated nya. Kasi nag base sya sa first UTZ ko EDD ko dun is Feb 21. Sabi nya baka umikot pa sya. Di naman nya ko inesched for CS pa. Balik ko is feb 05 pa.

Usually based yun sa estimated fetal weight kaso malabo yung pic mo di natin makita kung anung weight ng baby mo