Pa help naman po mga mommy may rushes po s mukha si baby ko.? kumakalat po hanggang s braso?

Pa help naman po mga mommy may rushes po s mukha si baby ko.? kumakalat po hanggang s braso? #advicepls

Pa help naman po mga mommy may rushes po s mukha si baby ko.? kumakalat po hanggang s braso?
48 Replies

luh grabe naman po hinayaan nyo umabot sa ganyan kawawa naman si baby, di ko po kayo hinusgahan ah pero dapat gumawa kayo tamang paraan na di lumala ng ganyan

2y ago

tama po, ako nga isang butlig lang o kagat ng lamok inis na inis na ako sa sarili ko.. tapos gnyan pa ? kawawa si baby