Pa help naman po mga mommy may rushes po s mukha si baby ko.😥 kumakalat po hanggang s braso😥

Pa help naman po mga mommy may rushes po s mukha si baby ko.😥 kumakalat po hanggang s braso😥 #advicepls

Pa help naman po mga mommy may rushes po s mukha si baby ko.😥 kumakalat po hanggang s braso😥
48 Replies

OMG!!! mommy sana pinacheck nyo naman po si baby kesa magtanong dito. malala na po yan mommy. mahirap na mainfection lalo nat nasa ulo banda. goooo na mommy. pacheck up mo na agad si baby

hi mommy mas maganda po na matignan po ng pedia yan para mabigyan din ng tamang gamot. wag po ninyo itry yung mga sinasabi ng iba dito kasi iba iba po ang skin type ng baby.

2y ago

ganyan din baby ko 1week plng pinanganak pulang pula na ung muka braso leeg. butlig butlig sya. pinacheck up ko agad sa pedia at niresetahan ng gamot. hanggang ngayon my gnyn pdn baby ko pero wala na sa muka. sa mga braso nalang. malalaman mo din mommy kung need mo ba mag hypoallergenic diet kung breastfeed ka sknya kasi malaking factor din yung kinakaen mo na baka allergy sknya kaya sya nagkakaganyan. or kung formula ka naman, need mo ng hypoallergenic na formula milk. kasi gnyan po sakin advice ng pedia

Mommy mas better na ipacheck up mo na sa pedia si baby. Mahirap po mag-self medicate pag ganyan lalo at mukang di na ease pakiramdam ni baby sa mga rashes nya.

Hala ano ba yan pinabayaan na jusko Sana dinala na agad nun nakikita lumala sa pisngi at tsaka wag kana huminge advice dito diretso pedia na, kuwawa baby mo

luh grabe naman po hinayaan nyo umabot sa ganyan kawawa naman si baby, di ko po kayo hinusgahan ah pero dapat gumawa kayo tamang paraan na di lumala ng ganyan

2y ago

tama po, ako nga isang butlig lang o kagat ng lamok inis na inis na ako sa sarili ko.. tapos gnyan pa 😭 kawawa si baby

masmaganda mommy kung pacheck up mo na po si baby mahirap po kasi pag self medication masmaganda pa din na makita ng pedia po. praying 🙏🏻

Naku pacheck up na po agad kahit online sa Allergology & Immunology doctor Mommy. Iba na po ang kulay ng mga sugat. Sa mukha pa naman.

Nako mamsh, kung ako yan di na ako maglalaan ng time para magpost at mag tanong dito, pedia na agad. Kawawa naman si baby 🤦

Nakuu, kawawa naman ang baby, baka lalong lumala dahil nilgayan nyo po ng gatas. Haaay, go to your pedia asap po please. 😢

Gaya ng sabi ng iba, mag pa check up po. Never ever self medicate pag dating kay baby. Kawawa nmn may mga pus na