Pa help naman po mga mommy may rushes po s mukha si baby ko.😥 kumakalat po hanggang s braso😥

Pa help naman po mga mommy may rushes po s mukha si baby ko.😥 kumakalat po hanggang s braso😥 #advicepls

Pa help naman po mga mommy may rushes po s mukha si baby ko.😥 kumakalat po hanggang s braso😥
48 Replies

Better mommy na ipacheck nyo na si baby, mahirap mag lagay ng kung ano ano lalo't baby po yan baka mas lumala. Pag napa check mas tama po ang ibibigay sainyong gamot. kawawa naman si baby para malaman nyo rin po baka na infect na yan.