Pa help naman po mga mommy may rushes po s mukha si baby ko.😥 kumakalat po hanggang s braso😥

Pa help naman po mga mommy may rushes po s mukha si baby ko.😥 kumakalat po hanggang s braso😥 #advicepls

Pa help naman po mga mommy may rushes po s mukha si baby ko.😥 kumakalat po hanggang s braso😥
48 Replies

kawawa nmn c baby 😭😭😭 lo ko meron skin asthma Pina check up nmin agad sa dermatologist 2days lng nawala na rashes nya sa face .. kinis na ulit .. please seek professional help wag mag self medication Lalo na Kung para sa baby 😭😭 nkakaawa baby mo 🙏🙏 praying na gumaling agad mga rashes nya 😭