Pa help naman po mga mommy may rushes po s mukha si baby ko.😥 kumakalat po hanggang s braso😥

Pa help naman po mga mommy may rushes po s mukha si baby ko.😥 kumakalat po hanggang s braso😥 #advicepls

Pa help naman po mga mommy may rushes po s mukha si baby ko.😥 kumakalat po hanggang s braso😥
48 Replies

hello mommy. ipacheckup nyo na po c baby sa pedia para magamot agad. ung 1st baby ko sensitive din skin at may time na nagkakarashes at may lumilitaw na allergy pag malamig panahon . try nyo po ung Cetaphil with organic calendula. sa official page ng S&r sa lazada lang ako bumibili. baka makatulong po