Pa help naman po mga mommy may rushes po s mukha si baby ko.😥 kumakalat po hanggang s braso😥

Pa help naman po mga mommy may rushes po s mukha si baby ko.😥 kumakalat po hanggang s braso😥 #advicepls

Pa help naman po mga mommy may rushes po s mukha si baby ko.😥 kumakalat po hanggang s braso😥
48 Replies

naku mommy kung ganyan na po kalalaki at kadami, sa pedia na po kayo dapat nanghihingi ng medical opinion para di po napprolong ang hirap ni baby at mabigyan solusyon agad. kawawa naman po. sana gumaling sya agad.