baket po palaging naninigas ang tyan ko ??

Pa help naman po madalas pong naninigas ang tyan ko at minsan nasakit normal lang po ba yun sa nag bubuntis ng 5 months pa help naman po mga momshie??

16 Replies

Ako din po naninigas ang tyan bumubukol tas parang nabubunsol ako 19w2d today... last visit q sa ob 16w3d nabanggit q naninigas sb sakin hnd daw maganda un... sa case q kc mababa si baby kaya hnd maganda daw kaya pahinga agad pag ganun tapos binigyan ako pampakapit duphaston for 7 days... pero sb naman ng sis ko normal lng nmn daw n nagpapatigas ganun daw talaga... nag iingat nlng din ako hnd na ako nagpapagod... ^^ next week pa ulit balik namin kay ob^^

Yung sa akin po parang mabigat lang sa puson at naninigas. Nung nagpacheck ako sa OB ko, pagkaultrasound niya sabi niya nagcocontractions daw ako. 17 weeks ako nun. Pinagbedrest ako, binigyan mga gamot.

Ganyan din po ako kasi nagpipreterm labor ako 6months pa lang yung tyan ko. May gamot na binigay sakin si OB na kailangan inumin tuwing tumitigas yung tyan. Better ask your OB.

Sabi ni OB ko, kung paminsan minsan lang naninigas, okay lang, pero pag madalas masama ata, kaya much better na iconsult mo agad OB mo para macheck niya.

Miski din ba kahit bagong kain? Contraction ba yon? And need din uminom ng pampakapit? Feel ko kase sa sobrang busog ko kaya ang tigas ng tyan ko

5y ago

Ganun din ako pagkatapos kumain naninigas normal bayun sa sobrang busog lang bayun.??

ganyan din sken sis. naninigas na may masakit. kaya bnigyan ako ng pampakapit ng ob ko kse di daw maganda yun e.

Saken kase mamsh naninigas siya pag bumubukol natural lang naman ata yon pero pa check kadin for goods😊

Mas okay po consult ka sa OB kase ako ganyan hanggang 7mos napunta sa early labor kaya bed rest lng ako

Sakin naninigas yung tyan ko kapag ka ramdam ko na sobrang init naiirita ata si baby 😂😂😂

Tumitigas din namn tiyan ko lalo ngayon 27weeks and 5days nako .. pero hindi namn sumasakit

Related Articles