Paninigas ng Tyan

Mga mommies normal lang po ba yun? Simula po kasi nag 17 weeks ako madalas na po naninigas tyan ko. Pero nawawala wala naman po.

3 Replies

It's not normal. Pls seek advice to your OB. At that stage of pregnancy its still too fragile and too early for you to experience paninigas ng tiyan. Actually those are early contractions. Probably you are stressed over something which needs to be avoided kasi nakakasama yan sayo and sa baby mo. I had an experienced before kasi I was so stressed at work. Always naka overtime and my doctor gave me pampakapit and I was advised to rest for 2 months.

Ganyan din ako dati, kaso stress ako sa bf ko nun kaya siguro naninigas tyan ko tapos sinabe ko sa ob ko niresetahan nya ko ng pampakapit.

Pacheck po kayo sa ob nyo maam di ata normal ang ganyan

Related Articles