Pregnant #FirstTimeMom

Going 8 months na po ako. Madalas naninigas tyan ko. Normal lang po ba yun? :(((

Pregnant
#FirstTimeMom
19 Replies

mag bedrest ka mamsh at mag drink ng maraming water. para maiwasan ang preterm labor at infection. baka magaya ka sakin pag dimo binedrest yan. nag preterm birth ako 34weeks lang si baby ko. dipa fully developed lungs nya. pero okay na sya now going 2 months na kami. kaya mag ingat ka mamsh.

3y ago

thank you mommy. 🙂

Ask your Ob sis, 32weeks and 6days si baby panay din paninigas yun tiyan ko, ayun pala mababa na sya sumisiksik na sya sa daanan nya. Tas nakaopen na din cervix ko kaya binigyan ako gamot para sa paninigas at para hindi tuluyan magbukas yun cervix ko dahil maaga pa.

3y ago

Hindi ba tinignan yun cervix mo?

same here naninigas tyan ko palagi and OB said na hindi normal delikado ma preterm labor so nag take ako ng duvadillan and progesterone 34 weeks na ko. pa check up ka mamsh para mabigyan ka ng proper meds

Naninigas din yung tyan ko frequently. Sabi ng OB ko, hindi magandang sign if laging naninigas, so pinag-bed rest nya ako and duvadilan hanggang mag-full term na. I'm currently at 33 weeks.

3y ago

i have the same case.. umiinom din ako ng duvadilan. sakin naman naninigas tyan ko and ngkakaroon ako ng brown discharge.. pero ndi naman ako pinagbed rest ng ob ko. sabi lng nya wag na masyado magkikikilos of pwede. work from home din kasi ako.. pero triple ingat pa din para ndi ma pre term si baby.

same tayu sis 8mos na rin ako,kapag nakaupo naninigas na rin,pero saglit lng,kapag naman nakatayo minsan naumbok..malikot na rin..pero may time na prang nagpapahinga rin si baby...😊

same din sakin momshie.. pag nakatihaya akong pahiga naninigas siya at parang hindi ako makahinga,pero saglitan lang lipat posisyon ulit ako.. Normal lang daw namn ang ganun...

i'm 26 weeks and 5 days pregnant and palagi din naninigas .. braxton hicks lang. kasi random lang naman siya .

lagi ding naninigas ung tummy ko.. kya pinag bed rest ako at isoxilan ng OB ko.. 32 weeks na din aq.. :/

3y ago

kaya nga.. katakot din.. baka lumabas ng wla sa oras.. 😮

Sabi sakin ni doc. pag naninigas daw ihiga lang kasi napapagod din si baby 🤗

33weeks here po naninigas cya pag maingay paligid saka malikot na Rin oras oras nagalaw