Help!

Mababa po ba talaga tyan ko? going 6months palang po. Madalas din po naninigas tyan ko and nasakit buong likod ko.

Help!
10 Replies

Malaki po kc tlga tulong ng pagpapahilot lalo na kung asa 4/5 months kna qng wala pong manghihilot kau na po ang mag massage pag katapos nyo maligo then lotion lang po himasin nyo po pataas sa ibaba ng puson ndi po ung hilot tlga ha ganun gnagawa q kada ligo q kya d sya masyado mababa bka makatulong lang sa pagaalala nyo kc 6 months na din po aq at wala pa din aq check up til now..👍🏻

4y ago

Sis, bawal na bawal daw pong magpahilot/massage sabi ng OB ko. Ingatan niyo po si baby.

5months pregnant po ako momsh mababa din un sakin kaya pinahilot ko, okey na sxa nga ngayon di na mababa, at nasa insaktong position na din c baby ko.

Akin baba then since nagbuntis ako until now 8na kami Laban Lang and stay strong Lang kami ni bb.. Sabi nila Ang baba dw parang manganganak na ...

4y ago

Ako din Sabi nila first bb maaga dw...

Same tayo momsh kaya ingat ingat ako sa pagkilos. Kapag naman after maligo maglolotion ako sa tyan pataas habang kausap si baby

i think punta ka ng OB baka kailangan mo ng pampakapit.. hmmm 😊 God Bless

Sakin din po mababa 5months. Di pa makapag pacheck up dahil sa virus

Ang baba na nya momsh. Ingat ingat po muna sa pagkilos

ito ung sakin momsh , 6 months po tummy ko .

Ang baba nga po sakin 9months na pero mataas pa din

4y ago

Lakad lakad po kayo para bumaba baka macs kayo.

Going to 6 months po maliit po ba tignan😅

4y ago

Same here. 6months na pero parang bilbil ko lang . Chubby kasi ako

Related Articles