Rashes New Born

Pa help naman po kasi nag ka rashes si LO, 10days old palang po siya today. Both cheeks nya na po may ganyan. 😭

Rashes New Born
19 Replies

Baby acne po ang tawag dyan at sabi nila normal lang daw po yan sa mga newborn. Usually sabi nila breastmilk daw po ang pinapahid dyan pero sa case ko nung nagkaganyan ung baby ko since mahina ung gatas ko pinupunasan ko lang ung affected area ng wilkins gamit ang cotton. Everyday un after nya maligo. Ilang days lang nawala kagad ung mga acne.