RASHES???

Mga momshies, anong pwede gamot sa pisngi ni lo?? Red kasi both cheeks. Anong cause po ng pula pula sa pisngi nya??

RASHES???
15 Replies

Dahil po yan sa exposure ni baby sa maternal hormones nung nasa loob pa ng tiyan kaya normal lang po yan sa mga newborn baby.. kusa din po syang nawawala. Better ask your pedia sa kung ano ang pwedeng ilagay sa face ni lo, in my case kasi ay hindi niresetahan ng pedia ang lo ko.. kaya I initiate to change na lang din bath wash ni baby from Cetaphil to Dove (sensitive variant). 😊

Sa baby ko po breast milk lang. Nilalagyan ko po ng breast milk yung pisngi nga 20 to 30 mins bago sya maligo. Then banlaw with water lang. Hindi ko din po sinasabon ang face ni baby, tubig lang for her face. At hindi ko din po pinapahalikan sa mukha baby ko. Not even her dad can kiss her on her face.

4y ago

Kaya nga bawal muna kiss 🥺

wag nyu hawakan ang pisnge kung hnd malinis ang kamay na hahawak sa knya.may ksama ako yung baby nya kaht cnu lng humawak tapos kung ano ano hinwakan sa kamay tapos kurot sa pisnge ng baby ayun nagka ganyan

In a rash sis ng tiny buds.yan gamit ko sa lo ko.ang bilis gumaling ng rashes nya.

Momsh..pa check nio nalang po sa pedia...para alam po ang ipapahid at kung gaano kadami..

4y ago

Sige po, thanks momsh 👍🏼

try Mo cotton balls W/ absolute water mamsh Pero better pa.check'up nalang kai baby.

4y ago

Sige po thanks momsh 👍🏼

Momsh wag mu pahalikan s my balbas tingin ko jn e halas tawag dto s batangas

In a rash po sis safe and effective bilis matuyo yan gamit ng lo ko #LovingElijah

4y ago

Hnd maipagy pic ung alam mong prang pimples gnun kse s baby ko s pisngi

Sobrang cute naman po ni baby mo... Try nyo po yung Mustela brand☺️

ung baby ko din my rashes naun .reseta sakin ng pedia n baby cortizan cream 1%.