Rashes

Rashes po ni baby sa face, both cheeks po meron. Ano po pwdeng igamot or gamitin? Salamat.

Rashes
17 Replies

ganyan sa baby ko, atopic dermatitis (eczema) , dinala ko sa doctor kahapon di na ako nagulat kasi nasa lahi namin ang asthma at mga skin allergies. wag mo na po hintayin kumalat hanggang tenga at leeg mamsh, kawawa si baby, nung nakita ko na nagmamapa na sa mukha nya punta agad ako pedia, nitry ko din yan mga breastmilk na yan, lalo pa lumala! triggered skin nya dahil sa alikabok ng construction sa bahay at blanket namin at mainit na panahon.

Nagkaganyan din baby ko mamsh. Sabi mawawala lang daw. Pahid nako ng breastmilk pero di pa rin nawawala. Umabot ilang weeks grumabe na siya kaya nag decide kami ipa pedia, yon may atopic dermatitis baby ko, if na aawa kana sa baby mo, better go sa pedia pra ma diagnose at mabigyan ng tamang gamot. Wag mong pahiran ng kung anu-anong cream w/o doctor's prescription.

5y ago

correct ka.dyan mamsh, d ko.na inantay folloe up check up day n baby at nagpunta na ako sa pedia. napakahapdi at kati kaya nyan

mas maganda po mommy wag na po kayong mag try ng kung ano ano, mas better po kung pacheck up nio na po sya sa pedia para mabigyan sya ng cream for rashes nya kc po baka d po sya hiyang sa mga irerecommend ng ibang mommy dto. And try nio pong palitan ang bath soap ni baby try nio po ang cetaphil or dove para po sa sensitive skin.

Ganyan yun baby ko dati nag resita nang cream ang doctor niya at gumamit nang hindi matapang na sabon kaya sabi nya sa akin gumamit nang cetaphil cleanser lang kasi sensitive ang skin nila.

5y ago

Cetaphil na po gamit ko, okay na po siya ngayon.

pina check ko so bby momshie before sabi ng doctor hindi sya hiyang sa sabon pangligo kasi ginamit ko lactycid nagswitch ako sa jhonson sa awa ng dios nawala mga ganyan ng bby ko.

5y ago

welcome momshie

breastmilk mo lang mommy gamot sa ganyan every morning lagay mo sa bulak pahid mo sa buong muka ni baby.

Much better to consult your pedia Bawal manghula ng gamot sa infant at sa mukha pa yan

Breast milk po.. Effective po sa baby ko though ndi nmn gnya kadami ung kanya

Breastmilk mo mommy, sa cotton swab lang then dahan dahan mo pagpunas sa kanya

Mimshie mag cetaphil ka muna ganyan baby ko maging OK sya sa cetaphil