nipple problem

Pa help naman po bakit po ganun sinisipsip nya lang saglit nipple ko binibitwan nya din. Nahihirapan po ba sya? Medyo maliit kase nipple ko. First time mom po. Thankyou

2 Replies

try nio ipull out nipples nio sis. gamit yung 10cc na syringe. gupitin ung may needle na part, tapos pasok nio nipple nip, then hatak nung pangpull nung syringe.. para mas lumabas pa po nipple nio. every1hr try nio gawin for 10minutes po pull nio lang ng pull.

Baka po di po nagla-latch ng mabuti yung baby sa inyo. Hingi po kayo ng advise sa pedia nyo po.