nahihirapan po si lo ko dumede sa feeding bottle nya

SLOW FLOW NAMAN PO YUNG BINILI KONG NIPPLE PERO NALULUNOD PA RIN SYA AND PAGTINGIN KO MEDYO MALAKAS ANG TULO NG GATAS DUN SA NIPPLE NG FEEDING BOTTLE NYA. BAKA PO MAY MARECOMMEND KAYONG NIPPLE NA SOBRANG LIIT LANG NG BUTAS YUNG TIPONG HINDI PAPATAK YUNG GATAS KAPAG BINALIKTAD YUNG BOTE. SANA PO MAY MAKAPANSIN, KAWAWA PO KASE BABY KO KAONTI LANG KASE ANG GATAS SA DEDE KO. SALAMAT PO

2 Replies

Avent momsh. Di sya tutulo, lalabas lng yung milk pag nilatch ni baby.

5y ago

Salamat po

yung kunti lang po ang butas