Nipple problem

Hello mga mamsh ask ko lng gusto ko mag latch si baby pero hndi nya kaya ksi medyo maliit nipple ko tapos sarado pa din wla pring butas ksi nahihirapan si baby na ma sipsip 2 days na Mula nanganak ako ano po pede gawin ? #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Ganyan din po nipple ko before mommy. Unli latch lang po kay baby, 3days nga po bago lumabas yung milk ko. Pero kung ayaw po dumede sa inyo mommy, try nyo po gamitan bg 10cm syringe butasin nyo po yung dulo tas yun po gamitin nyo pang angat ng nipple. Massage nyo rin po yung likod at balikat nyo po pababa sa breast nyo. Try nyo po warm compress, ganyan po ginawa ko nung nag engorge ang dibdib ko kase wala talagang malabasan ang milk. So far effective naman sya kase sumirit bigla yung milk ko :)

Related Articles