First time mom

Hi po! Papaano po ba mapalabas yung nipple? Sa ngayon po kase ayaw talaga lumabas nang nipples ko nawo-worry ako baka magaya ako sa pinsan ko na never nya na bfeed yung baby since birth kase hindi din lumabas nipple nya. May gatas naman yung nipple lang talaga yung ayaw, nagsusugat at mahapdi daw po kaya nag bottle feed nlng.

2 Replies

Hi momsh, meron akong ganito. Kasi inverted nipple ako eh, so pinaghandaan ko na kasi malapit nako manganak. Niredeem ko po yan dito but I think meron din nyan sa shopee.

5y ago

Ilang points po para maka redeem?

mommy natry mo na ba magpump pra sa bottle mo na lng padedehin si bb