Nipple As Pacifier

Huhuhu mga momsh pa help naman po. Breastfeed po ang lo ko since day one, and ang problem is everytime na matutulog ayaw bitawan ang nipple ko ginagawang pacifier ang nipple kooo, may 2 naman po syang pacifier ayaw nya gamitin. Ano po bang magandang brand ng pacifier ang malambot yung di sya naco-confuse if nipple ko pa ba or pacifier na ang subo nya? Salamat mga mami

11 Replies
4y ago

For me mommy okay lang na mag unli latch si baby para lumakas din ang milk supply mo. Kusa din po yan bibitaw pag busog na.

same problem!!! binilhan ko sya ng hugis nipple na pacifier na kaso ayaw nya talaga 🤣🤣🤣 unless tulog na tulog na sya tas bigla nya nlng gusto so magigising ako tska ko lalagay sa kanya hahaha

Mommy pra skin d po magnda ang pacifier try nyo bumili ng bote na malambot ang chupon avent mgnda po sya tapos dun ka maglagay ng milk po para sleep na sya un po itry mo ipadede👍🏻

Ganun po talaga yan tanggapin nalang natin. Baby ko ganyan din ayaw ng pacifier niluluwa kasi ako ang ginawa nyang pacifier.

Try mo sis pigeon nipple or avent bottle meron sila prang nipple tlga nd malambot yun ngpatigil sa baby ko

Ganun talaga ang baby.. Inum k lage tubig n maligamgam

Nxnmzksksbfnx

Ifjjdjwkkwkf

Usuxjmckdks

Jwhbdjdmc