ANY RECOMMENDATIONS

Hello! Pa help naman po ako anong pwdeng igamot para sa mukha ng baby ko (22days old) po madami po kasing butlig² o rashes ata eto nag woworry na po kasi ako. Salamat po. #advicepls

ANY RECOMMENDATIONS
26 Replies

si baby ko din po nagkarashes sa face hanggang sa dibdib sabi ng pedia nya palit ng formula milk since fixedfeed sya from s26 gold to NAN infini proHW then palit ng cetaphil wash n shampoo at apply ng cataphil moisturizer 2x a day sa affected area pero every morning nilalagyan ko ng breastmilk ung face ni baby at ung part na may rashes sa dibdib nya

3y ago

yes po hiyang din si baby sa NAN mas mahal nga lang sa s26 gold na ung formula nya😅 pero ok lang mixed feed nman si baby ee

ako kase same condition siya with your baby i dont know kung effective siya sa other mommies but for me like having sensitive skin ung anak ko nilalagay ko lang sa kanya is vaseline. until ngayon na 1 year old siya still effective for me.

Normal lang po yan Momsh. ganyan din sa baby ko. 2 weeks pa lang sya nag karon na rashes sa muka mamula mula pa.. pero nilalagyan ko nun ng breastmilk ko. mag lalagay ako sa cotton ball tas dinadampian ko lang uung mga rashes nya sa face..

ngka ganyan din baby ko.. ng change ako ng sabon I use cetaphil.. and iwasang ikiss si baby o hawakan yang mga part n may rashes.. always na mag alcohol.. usually nmn kusa yan mawawala eh.. pero ingat para di lumala at dumami

breastfeed milk lang po ipahid niyo sa buong face ni baby mga 3days wala na yan tapos pag bumalik po repeat mo lang ganyan din sa baby ko. kaya proven and tested na ang breastfeed milk

breastmilk po . ilagay mu sa cotton then ifacial mu po ky baby ^_^ .. iwasan din po pahalikan sa pisngi ky dadi lalo at my bigote po .

kung breadtfeed po kayo ung milk nyo po ipahid nagkaganyan din po dati ung baby ko pinahiran ko ng milk ko nawala kuminis ang mukha ng baby ko

Mag change skin papo sya mommy kaya ganyan,, same po tau sa baby ko sabi ng nanay ko mag papalit daw ng balat kaya po nag kalaganyn

Neonatal acne po. Normal lang daw po yan sa mga newborn po as per my pedia. Mawawala po yan ng kusa 😉

wash lng ng warm water no soap po.. iwas lng sa pag kiss ky bby.. mawawala din yan..