ANY RECOMMENDATIONS

Hello! Pa help naman po ako anong pwdeng igamot para sa mukha ng baby ko (22days old) po madami po kasing butlig² o rashes ata eto nag woworry na po kasi ako. Salamat po. #advicepls

ANY RECOMMENDATIONS
26 Replies

ako kase same condition siya with your baby i dont know kung effective siya sa other mommies but for me like having sensitive skin ung anak ko nilalagay ko lang sa kanya is vaseline. until ngayon na 1 year old siya still effective for me.