ANY RECOMMENDATIONS

Hello! Pa help naman po ako anong pwdeng igamot para sa mukha ng baby ko (22days old) po madami po kasing butlig² o rashes ata eto nag woworry na po kasi ako. Salamat po. #advicepls

ANY RECOMMENDATIONS
26 Replies

Normal lang po yan Momsh. ganyan din sa baby ko. 2 weeks pa lang sya nag karon na rashes sa muka mamula mula pa.. pero nilalagyan ko nun ng breastmilk ko. mag lalagay ako sa cotton ball tas dinadampian ko lang uung mga rashes nya sa face..