ANY RECOMMENDATIONS

Hello! Pa help naman po ako anong pwdeng igamot para sa mukha ng baby ko (22days old) po madami po kasing butlig² o rashes ata eto nag woworry na po kasi ako. Salamat po. #advicepls

ANY RECOMMENDATIONS
26 Replies

ngka ganyan din baby ko.. ng change ako ng sabon I use cetaphil.. and iwasang ikiss si baby o hawakan yang mga part n may rashes.. always na mag alcohol.. usually nmn kusa yan mawawala eh.. pero ingat para di lumala at dumami