ANY RECOMMENDATIONS

Hello! Pa help naman po ako anong pwdeng igamot para sa mukha ng baby ko (22days old) po madami po kasing butlig² o rashes ata eto nag woworry na po kasi ako. Salamat po. #advicepls

ANY RECOMMENDATIONS
26 Replies

si baby ko din po nagkarashes sa face hanggang sa dibdib sabi ng pedia nya palit ng formula milk since fixedfeed sya from s26 gold to NAN infini proHW then palit ng cetaphil wash n shampoo at apply ng cataphil moisturizer 2x a day sa affected area pero every morning nilalagyan ko ng breastmilk ung face ni baby at ung part na may rashes sa dibdib nya

3y ago

yes po hiyang din si baby sa NAN mas mahal nga lang sa s26 gold na ung formula nya😅 pero ok lang mixed feed nman si baby ee