ANY RECOMMENDATIONS

Hello! Pa help naman po ako anong pwdeng igamot para sa mukha ng baby ko (22days old) po madami po kasing butlig² o rashes ata eto nag woworry na po kasi ako. Salamat po. #advicepls

ANY RECOMMENDATIONS
26 Replies

ganyan din baby ko mamsh, 2 weeks old na sya. Sabi nila kusa namn daw mawawala 😊

Aq breast milk Lang pnapahid ko skanya basta may nkikita aq NG rashes

same here ☹ 12 days pa lang si lo pero ang dami na niyang ganyan sa mukha

3y ago

ganyan din pnganay ko nung baby pa, mas mdmi p jan...

Breastmilk po or switch kayo sa mas gentle at milder na sabon ni baby

ganyan din baby ko. hanggang mata pa nga eh. kusa lang nawala.

wg muna jan pakisan jan sa pisngi mommy lalo nat my bigote

natural lang yan mommy kusa lang yan mawawala

3y ago

ganun din po sakin, peru nawala din po ng kusa kala ko pa dati sa damet oh pag halik

yaan nyo lang po mwwla din sya. pareho sa baby ku non.

NORMAL LANG PO BABY KOPO MAG 2MONTHS BAGO MAWALA

natural lang po yan kay baby nawawala din po.