constipated

Pa help naman ano maganda gawin kasi constipated ako pwede kaya uminom ng dulcolax para sa buntis

38 Replies

My OB presribed dulcolax 2tabs at night time when I was constipated nung 7weeks ako sis kasi 1 week nko di makadumi noon ang sakit sa pwet hehe. Tho nabasa ko dito some said bawal daw ang dulcolax..but as per my OB and my experience ok naman po skn nothing bad happened and nkadumi ako tska once lang ako ngtake.

5y ago

Thank you sis so far naka dumi naman na ko tinigil ko muna pag inom ng folic acid then more gulay at saging saba then water sobrang sakit daig ko pa nag labor cs pa naman ako sa first baby ko

hindi advisable pero nagpaalam ako sa ob ko pumayag naman wag lng daw madalas. umabot na kc ako ng 6days na walang bowel movement. scary kc poison un so kelangan tlaga ilabas. water fruits veggies yakult prunes tnry ko lahat no luck eh.

Hinog na papaya. Pakwan. Tubig. Constipated din ako kaya halos every 2-4 days bago ako makadumi nung preggy ako. Kain ka hinog na papaya. Effective pampalambot ng dumi tapos gatas para mapadumi ka.

same tayo sis, naga apple ako daily with empty stomach pra ma absorb ang fiber then mg senokot ka before bedtime safe yan sa buntis pra d matigas yung dumi. Mga before lunch time maka bawas ka na

5y ago

Thankyou sis sige try ko kahit ba walang prescription ng doctor makakabili sa mercury

Bawal dulcolax. Wag ka basta2x uminom gamot na d bigay ng OB mo. Kung ayaw mong mapahamak yong bata. Drink more water lang, tapos yakult, para ma digest kinain mo. Eat fruits dn po.

increase fluid intake po..kain ka po fruits and veggies rich in fiber and since constipated po kayo, do not strain po..antayin niyo po na may urge pag magdefecate..

Di pwede yan baka pag uminom ka nyan sumunod pa si baby sa pag tae mo. More water lang tlga lalo buntis ka mahirap mag inom ng gamot na kung ano ano

Wag po kyo iinum ng kung anong gamot ate.bka makasama po yun sa bby nio.more water lng po.tsaka kumaen po kyo ng ripe papaya.bka makatulong yun.

Big NO po yung Dulcolax.. baka mapaaga labas ni baby nyan mamsh.. More water, foods rich in fiber, ripe papaya po as advised by OB..

Eat po kayo ng madaming gulay, ung mga rich un fiber. Wag po kayo mag dulcolax baka po kasi mag pre term labor kayo.