Dulcolax for pregnant

Hi po mga sis.. Safe po ba uminom dulcolax? Im 2 months preggy po.. Lagi po kasi ako constipated.. Di maganda sa feeling.

8 Replies

Pareho tau sis constipated neresetahan ako ng OB ko ng dulcolax supposotory khapon kc 1 week ako di mka dumi. Kya un nilagay ko kgabi s pwet ko nkadumi din agad ako kgabi

4y ago

How much po ang Dulcolax Suppository?

Before taking any meds, ask your ob first po. Better eat po kayo ng high fiber fruits or bread para hindi kayo maconstipate. Also, always hydrate. ☺️☺️☺️

try to ask your ob po pero sa pagkakaalam ko po bawal. wag po basta uminom ng gamot lalo na kung di nyo pa po natatanong or hindi reseta ni ob.

wag ka uminom,makakasama kay baby un.. mas maganda kong dulcolax suppository k nalang,or mas better yet magtanong ka sa ob mo..

4y ago

suppository din kaagapay ko kapag di ako maka poops...

Ask nyo po muna c OB, baka msama sa inyo.

No po .. pampahilab ng tyan yan ..

Thank you po..

papaya