constipated

Pa help naman ano maganda gawin kasi constipated ako pwede kaya uminom ng dulcolax para sa buntis

38 Replies

Same din tayo ng problem sis, nag consult ako sa OB ko then niresetahan nya ko ng gamot. Tas kain daw ako Papayang hinog.

5y ago

Movelax sis

Lactulose Duphalac po yan po niresita ng ob qu 3 months po Ang tyan qu nun nagka contipate po aqu

More water. Rich in fiber foods. Papaya. Pero effective saken yogurts at cornflakes sa umaga eh.

Nag-Yakult aq dati, constipated dahil sa gatas na frisomum.. tapos pinalitan ko ng anmum choco

Water. Yakult Napansin ko lng simula ng umiinom na ko ng iron daily na ulit ako nag poop

Ako gumamit ako ng adult suppository gang ngayon 3 weeks na ako cmula nanganak

More water po sis. Wag ka muna magtake ng meds ask mo muna si OB

Water helps a lot momsh.. Then try mo lng kumain ng ripe papaya

Di pwede.. kain ka nlng hinog na papaya, more more water

More water na lang po at pagkaing rich in fiber..