Constipated

6 weeks pregnant. pwede kayang uminom ng dulcolax? bloated na ko eh di naman ako masuka khit nasusuka. ang hirap din mag poop.

2 Replies

dont self medicate.. always ask your ob.. ung bloated po thats normal part po ng pregnancy.. eat small meals, more fiber and water... mlalagpasan nyo din po yan.. nawawla din paglilihi kpg nasa 12 weeks n po kyo..

5y ago

tintulog ko mamsh.. hehe kasi kapg nahihirapn ako sa lihi ang pantakas ko matulog tlga.. tas small meals lng tlga, every 2~3 hours ang kain ko pra di ako sikmurain.. mallagpasan nyo po yan. pagtwid nyo ng 2nd tri ang diet nmn ang kalaban nyo kasi ang sarap n po kumain sa ganun stage at mabilis lumaki si baby kaya ang bilis ng weight gain.. heheh yan prob ko kasi 4 mos ako 58kgs tas 5mos ko nging 63kgs.. kya un iwas carbs.. cut down muna.. heheh

better consult your OB po muna. papaya po maganda sa constipated.