New year rant

pa enlighten po ako ...feeling ko kasi di man lang na consider ng inlaw ko naramdaman ko twing my mga gatherings kinakalimutan kame porke malayo pag nakakauwe kame di kame sinasama sa pic tapos pag yun sa bayaw ko at pamilya nya naka upload agad tapos nakatag sila lahat maliban sakin.. ayaw ko ng gulo kasi ako naman lalabas na masama pero nakakasama ng luob..first time mom ako akala ko mababago na lahat pagdating ni baby pero di parin pala

2 Replies

samin nga poh hindi na kme nkpag celebrate ng new year kc nagwala na ung Mil ko.. nakain na kc kme kea hnd na nmn nhugasan ung huli sav ng husband ko pag tapos ng kumain peo sya nagwala na sya.. at kulang nlng basagin lahat ng gamit.. hayyys

mahirap tlga makisama