my son is being ignored by my inlaws

Hello, please enlighten me Im a first time mom and I have a son tapos yun brother in law ko has a daughter sila ay nakatira with my inlaws while kame ay bumukod. Minsan ramdam ko iniignore nila anak ko like sa gc ang hinahanap yun anak ni brother in law..nakakasama ng luob porke malayo kame? Ay hindi na kame papansinsin na dapat ba kame magreach out?

1 Reply

Same treatment lang po ba yung binibigay nila sa apo na babae and sa anak mo? Try mo lang momsh mag reach out kasi ganon siguro pag madalang lang nila makita or baka may favoritism po sila

3y ago

salamat momsh feeling ko nga po hindi, hindi naman kame makapunta at bawal lumabas..yun anak ni BIL dun kasi lumaki,