ask

mommies kahapon po kasi umuwe kame samen di naman po malayo mga 2 sakay lang ng jeep tapos po maghapon lang ako naka upo then nag lakad din po ako .. nung gabe po pag uwe namen sobra saket ng balakang ko .. di naman na po delikado si baby kasi po date nag tatake po ako ng pangpakapit .. 5mos preggy po ..

1 Reply

nako mommy wag ka na masyado sa byahe at wg sobra s lakad. delikado parin angp pagsakit ng balakang.

5y ago

ano po ba ibig sabien pag sumasakit balakang ? kasi po sa 1st baby ko di nama ako maselan halos araw araw ako nag lalakad lakad nun umaakyat pa po ako sa bundok tapos madalas din ako sa byahe . pero ngayon sa 2nd baby ko sobrang selan ko po ..