.

hi po tanong ko lg may naka relasyon po akong 2years pero di ako nabuntis sa kannya araw araw naman po kame nag se--- 2years po kame nag sama and nag hiwalay kame tapos nag karon ako ng bagong BF 5months na kame and buntis nako 2months bakit po kaya sa kannya nbuntis agad ako

12 Replies

Sa 6 years ko nakarelasyon never ako nabuntis kasi sinusunod ko ang mens cycle ko since regular ako at ayaw pa din naman nya magkababy maingat sya at minsan naiisip nya baog sya pero sa totoo lang mahirap mabuntis 50% chance lang lagi kasi di lagi matataunan buhay ang egg cell . Sa 1 year ko nakarelasyon at naka live in ko sa kanya ko nabuntis since gusto nya talaga at di nya sinusunod mens cycle ko pero nahirapan kami bumuo kahit sinusunod ko ovulation date ko (yung buhay egg cell ko). As long as handa kayo wala problem dun be responsible sa actions at wag papabayaan si Baby ❤😊

4y ago

Sobrang bata pa... Oh my!

2yrs mo nka-live in at araw2 kayo ngssex eh 16yo k palang ngyon?!! Malamang di kpa mabuntis nun kc baka di pa fully developed reproductive organ mo. Anong pinaggagawa mo sa buhay mo ate, hindi k ngAaral? Wala kng magulang para mgsabi n mali ang landas n tinahak mo? Ni wala k nga alam sa pagbubuntis ultimo gamot n reseta sayo di mo alam para san..

Bka po ndi compatible ung hormones nio.. my ganyan dn akong friend 5years sila ng ex nia d sia nabubuntis pro dun sa bagng bf nia 2 months pa lang sila na buntis na kaagad

Sabi mo sa post mo 16 ka palang, so 14 may nakarelasyon ka na at araw araw kayo nag sesex. Haaaays kabataan nga naman ngayon

Baka po hindi po nakakabuntis yung 2 years niyo na nakarelasyon

4 years kami ng asawa KO at ngaun lng ako nabuntis po

Kulang sperm na nilalabas nung una..

May mga ganyan talagang lalake

Baka baog po yung kinakasama niyo dati?

Bata mo pa ineng tsk