8 days si Lo. Not pooping. Mix fed sya. Today matigas tyan at umiiyak pag binababa. any advise po?

pa advise #firstimemom

8 days si Lo. Not pooping. Mix fed sya. Today matigas tyan at umiiyak pag binababa. any advise po?
17 Replies

Hmm.. Mukang kinakabag po si baby.. Try niyo po na imassage yung tiyan ni baby and do bicycle exercises po.. Pwede niyo pong isearch sa youtube kung paano po.. Or pwede niyo din po sundutin yung pwet ni baby gamit cottonbuds na may baby oil.. Para mastimulate pong umutot or magpoop po si baby😊 dahan dahan lang po sa pag sundot ng pwet ni baby😊

hindi na maganda kung 8 days nang hindi nag poop c baby, tayo nga kahit 1 day lang hindi na tayo mapakali.. ganyan din ung pamangkin ko super hirap na hirap xa tumae dahil ata sa gatas nya ,ang galing kasi nya maggatas eh 4 yrs old na xa.. ang ginagawa nila is suppository ang binibili nila

8 days na din po baby ko 3 days sya di nag poop puro utot lang.nag worry ako balak ko na dalhin sa pedia.pero after 3 days nag poop na sya at yellow na ang poop ny pero hindi matigas kasi breastfeed sya

nornal lang po sa baby kasi yung baby ko din po 5days din bagó ulit nag poop ... try nyo din po sundutin ng cotton yung pwet at massage nyo rin po yung sa baba ng balakang nya..

2y ago

nagchange milk na po kame from s26 po to similac. so far po okay naman na. napoop na po sya every day.

everyday cla nyan dpat napopo mommy. If ever kinakabag painumin ng Rest Time(simeticone) .03ml every 8hours or kpag umiiyal lang.. Hope this helps. Godbless kay Baby!

2y ago

Better consult your pedia for proper medication and dosage. Dont self medicate your child.

Kung hindi nmn po iritable at madalas umiyak si baby na parang normal days lang nya, wag pong mag alala pero para po makasigurado pacheck niyo po sa pedia .

ganyan baby ng bff ko. pero pag dating ng 7th day, inadvise ng pedia na lagyan ng suppository. yun, maya maya lang, okay na si baby. naka poops na

i suggest mommy ipacheck up mo siya baka kase mamaya kung ano na din nangyayare kay baby e mas maganda kung machecheck siya ng pedia niya 😊❤

kapag umiinom ng formula milk dapat nag poop siya max na ang 4x a day, change milk nayan momsh natitibe ata baby mo

hindi po advice need niyo pedia po sagot dyan wag na po paabutin ng matagal

Related Articles